Xu hướng ví da nam hàng hiệu mới cho nam giới 2017

21/01/2022

Ngành công nghiệp thời trang nam đang phát triển từng ngày và các mẫu ví da mới cũng ngày càng xuất hiện dày đặc hơn.

Những chiếc ví da dài hoặc cỡ lớn đang là những ngôi sao mới hot nhất nhờ vào những sự tiện dụng mà các mẫu ví truyền thống không có. Đây là mảnh đất màu mỡ để các hãng ví da nam hàng hiệu khai thác tiềm năng.

Vậy đâu là lý do giúp cho mẫu ví này được ưa chuộng đến vậy?

Sự tiện dụng

Những chiếc ví truyền thống dần mất đi chỗ đứng bởi chúng đang dần mất đi sự tiện dụng, khả năng đáp ứng nhu cầu của chủ nhân.

Trước kia hầu hết các khách hàng nam giới thường cho rằng thiết kế to này thường đem lại cảm giác nữ tính nhưng theo thời gian, quan niệm thẩm mỹ cũng như các chi tiết đường nét và sự hữu ích của sản phẩm này cũng đã dần xoá đi cảm giác này.

Với sự bùng nổ của smartphone thì chiếc ví dài đem lại sự tiện dụng bất ngờ khi có thể chứa rất nhiều vật dụng bao gồm cả chiếc điện thoại của bạn, trở thành người bạn thực sự không thể thiếu của cánh mày râu.

Lựa chọn thời trang

Những chiếc ví phá cách là một điểm nhấn quan trong khi nam giới muốn trở nên thời trang hơn – điều mà các loại ví truyền thống không thể đáp ứng được.

Đây là điều khó mà tranh cãi được khi các hãng ví da nam hàng hiệu như Louis Vuitton, Gucci,… là những người đã tạo ra xu hướng này.

Nhưng thật khó khăn để sở hữu một chiếc ví thời trang và nam tính như vậy từ những hãng hàng hiệu nổi tiếng khi giá thành quả thật là một rào cản rất lớn.

vi-da-nam-wt-da-that-1582712435.jpg

WT Leather tự hào với kinh nghiệm của mình cho ra mắt những mẫu ví da hàng hiệu thời trang dành cho những quý ông, các chàng trai luôn hướng đến cái đẹp, sự hoàn mỹ và chất lượng sản phẩm.

Với giá thành cạnh tranh với các hãng đồ da hàng hiệu, WT là một lựa chọn hoàn hảo cho cánh mày râu.

Hơn nữa, thiết kế của chiếc ví cũng là điều mà WT luôn tự hào khi luôn bắt kịp xu hướng trên toàn thế giới.

Giá trị của chiếc ví so với giá tiền cạnh tranh cho một sản phẩm da thật cùng công nghệ thuộc da cao cấp từ Ý hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường ví da nam hàng hiệu trong năm 2017.

Hãy chọn cho mình một chiếc ví da hàng hiệu tại của hàng của WT tại các trung tâm thương mại lớn hoặc truy cập http://wtco.com.vn

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay