Ví tiền nam nhỏ gọn, tiện lợi, thể hiện đẳng cấp phái mạnh

21/01/2022

Chiếc ví đựng tiền nhỏ gọn là một trong số những vật dụng cần thiết không thể thiếu của đấng mày râu. Một chiếc ví nam nhỏ gọn bảo quản được một số vật dụng như giấy tờ tùy thân, thẻ card, hay tiền mặt để có thể dễ dàng mang theo bên mình.

Hãy cùng WT Leather tìm hiểu các mẫu ví tiền nam nhỏ gọn dưới đây:

Vì sao điều gì khiến ví tiền nam nhỏ gọn được ưa thích

Thông thường các cánh mày râu không suy nghĩ quá nhiều về chiếc ví mình sử dụng. Một chiếc ví nhỏ gọn giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng dễ mang theo bên mình. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa của chiếc ví tiền nam nhỏ gọn dưới đây:

Công dụng ví tiền nam nhỏ gọn

 

vi-tien-nam-nho-gon-1640504669.jpg

Mẫu ví tiền nam nhỏ gọn

Tưởng chừng đơn giản nhưng khi tìm hiểu công dụng của chiếc ví tiền nam nhỏ gọn giúp chàng nhận biết rõ hơn về nhu cầu của bản thân để chọn mua được mẫu ví phù hợp. Nhìn chung với nam giới, các mẫu ví bóp sẽ chứa đựng và bảo quản những vật dụng cần thiết như: giấy tờ tùy thân, tiền, cùng các loại thẻ ATM…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, mỗi chiếc ví được thiết kế với kích cỡ và công dụng khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế không thể có mẫu ví đa năng nào có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của nam giới hoặc nếu có chăng nữa thì cũng là chiếc ví khá phức tạp và cồng kềnh. Do đó, sử dụng một chiếc ví nhỏ gọn với nam giới là vô cùng phù hợp.

Giải pháp hiệu quả nhất cho các quý ông

 

vi-tien-nam-nho-gon-1640504694.jpg

Sang trọng hơn với những chiếc ví nam

Đa số các nước phương tây họ đều chọn cho mình giải pháp sử dụng theo đúng nhu cầu thực tế của bản thân. Nhưng vì ngành da ở Việt Nam phát triển sau nên mọi người hay chọn sử dụng gộp chung, hoặc hiểu sai về công dụng của ví da. Như ví nam nhỏ gọn dùng để thẻ, tiền mặt …, còn loại ví nam to dùng để chứa đựng các vật dụng khác như cả điện thoại, bật lửa,… Đây cũng là item khá phổ biến trong tủ đồ của quý ông. Chúng cũng giúp quý ông trông lịch lãm hơn rất nhiều.

Dùng ví tiền nam nhỏ gọn như thế nào là sang?

 

vi-tien-nam-nho-gon-1640504714.jpg

Ví nam to

Dùng ví da sang là vậy nhưng việc sử dụng chúng không khoa học làm những chiếc ví da bị biến dạng và kém duyên. Đừng mang theo tâm lý bỏ tất cả vật dụng vào chiếc ví của mình, như thế sẽ khiến ví trở nên dày cộm ở túi quần nhìn rất kém sang. Đây là cách sử dụng rất thiếu khoa học, mà đa số đàn ông Việt hay áp dụng nên các chàng hãy lưu ý nhé.

Trên đây là những tips dành cho nam giới khi chọn cho mình những chiếc ví tiền nam nhỏ gọn, tiện lợi đồng hành bên mình. Chúc quý ông luôn bảnh bao với các mẫu phụ kiện của WT Leather.

Xem thêm các mẫu ví da nam tại: http://wtco.com.vn/san-pham/vi-nam-p79-c82

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay