Vì sao dây lưng cá sấu lại hot như vậy?

21/01/2022

Đã từ rất lâu da cá sấu đã trở thành một chất liệu đại diện cho sự đẳng cấp không chỉ bởi giá tiền mà cả về kiểu dáng cũng như chất lượng của loại da này.

Với những người đàn ông thành đạt, sở hữu một chiếc dây lưng cá sấu đã trở thành một điều bắt buộc khi họ muốn thể hiện sự giàu sang của mình. Chất liệu đắt tiền này khi được chế tác trước khi đên tay khách hàng đã đi qua những đôi bàn tay tỉ mỉ, thủ công của những người thợ lành nghề nhất.

Giống như mọi sản phẩm đắt tiền khác như những chiếc điện thoại hạng sang, quá trình sản xuất một chiếc dây lưng cá sấu được hoàn thành hoàn toàn bằng tay, hạn chế hết sức sự can thiệp của máy móc. Nhờ vậy, các sản phẩm da cá sấu khi thành phẩm luôn giữ được cho mình độ bóng mượt nguyên bản nhất của chất liệu, đảm bảo được tính thời trang cũng như tuổi thọ của mình.

that-lung-da-nam-dep-wt-1582878884.jpg

Có thể nói dây lưng là một phụ kiện không thể thiếu của đàn ông. mọi bộ trang phục lịch sự nhất cũng có thể trở nên thiếu sót khi không có một chiếc dây lưng làm điểm nhấn. Hơn nữa, sự vắng mặt của phụ kiện này còn gây nên sự bất tiện rất lớn mỗi khi cử động mạnh.

Những người có tiền lại không muốn sử dụng một chiếc dây lưng da bình thường mà luôn tìm đến da cá sấu như một sự thể hiện đẳng cấp. Nó còn giúp cho chủ nhân thu hút ánh nhìn từ người xung quanh đặc biệt là người khác giới nhờ vào sự lịch lãm mà nó đem lại.

Tất nhiên để có được những điều này, chiếc dây lưng phải được làm từ da cá sấu thật. Dây lưng cá sấu tại WT Leather là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tại WT chất lượng luôn là thứ được đặt lên đầu khi chế tác một sản phẩm. Khách hàng không nên tin tưởng ngay khi đọc được giá tiền của da sấu quá rẻ bởi đây không phải là một chất liệu da bình dân, chưa kể đến tiền quy trình gia công sản xuất thủ công cũng rất phức tạp.

Tại các cửa hàng của WT hay trên trang web wtco.com.vn luôn luôn có sẵn rất nhiều mẫu dây lưng da cá sấu xuất sắc về thiết kế cũng như chất luọng. Hãy là người tiêu dùng thông minh và đến với WT Leather để nâng tầm đẳng cấp của bạn!

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay