Tư vấn cách chọn túi golf cầm tay vừa chất vừa sang

21/01/2022

Túi golf cầm tay là phụ kiện gắn liền với các golf thủ trong các trận đấu. Đây chính là “người bạn” đồng hành lý tưởng trong mọi trận đấu, vừa giúp bảo quản đồ đạc, vừa là món phụ kiện thời trang cá tính đối với các golfer. Cùng WT Leather tìm hiểu cách chọn mua túi cầm tay golf chất lượng dưới đây.

Mục lục

Lựa chọn kiểu túi golf cầm tay

 

tui-golf-cam-tay-1635414067.jpg

Túi cầm tay của golf thủ

Túi cầm tay golf thường có 2 loại là xách tay và túi xe đẩy. Túi xe đẩy thì hơi cồng kềnh, mang theo bên người đôi khi không thoải mái. Còn với túi xách tay golf bạn có thể mang trên tay hoặc đeo trên vai để tạo cảm giác thoải mái nhất trong di chuyển.

Ưu điểm của loại túi cầm tay là các golf thủ có thể thoải mái mang theo bên mình, giả sử mang đi làm, đi cafe dạo phố đều có phong cách chất chơi nhất. Đây cũng là phụ kiện thường thấy trên tay của các golfer chuyên nghiệp.

Mua túi golf cầm tay – Dựa vào số ngăn

Tiêu chí này để các gôn thủ có thể chọn túi phù hợp với thói quen mang đồ của bạn lên sân, tạo cảm giác thật thoải mái. Một số loại túi cầm tay golf Titleist dạng nhỏ gọn với 2 ngăn chứa đồ rộng rãi: 1 ngăn đựng tiền, ví bóp hay đồ dùng cá nhân, còn một ngăn còn lại có thể đựng thêm Tee bóng golf hoặc một số vật dụng khác: mũ, mắt kính,…

 

tui-golf-cam-tay-1635414086.jpg

Dạng túi hình hộp chữ nhật nên bảo quản đồ đạc cẩn thận

Lựa chọn chất liệu túi

Túi golf thường được làm từ da hoặc vải cao cấp được may và trần thật cẩn thật. Đồng thời bên trong túi sẽ được lót một lớp vải nhung để việc bảo quản đồ đạc được tốt hơn. Chất liệu túi cầm tay golf làm từ da vừa sang lại vừa bền nên sẽ là món phụ kiện phù hợp với các golfer hơn cả.

Với một chiếc túi golf gọn nhẹ, các anh có thể thoải mái mang bên mình, không lo vướng víu dù sử dụng phương tiện nào đi chăng nữa.

Khả năng tài chính

 

tui-golf-cam-tay-1635414113.jpg

Dựa vào khả năng tài chính

Đây cũng là tiêu chí quan trọng trong lựa chọn túi golf cầm tay. Một số loại túi có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn nhưng đi kèm với đó là sự tiện ích. Còn với những mẫu túi nhỏ gọn cầm tay thì mang tới sự sang trọng và thoải mái. Đây chính là kiểu túi đang được các golf thủ ưa dùng hiện nay.

Với những golfer ưa thích sự tiện lợi, gọn nhẹ có thể tham khảo các mẫu túi golf cầm tay của WT Leather. Các sản phẩm này vừa được làm từ chất liệu da thật 100%, vừa có kiểu dáng sang trọng, mang tới phong thái cực chất cho các golf thủ.

Xem thêm các mẫu túi golf cầm tay tại: http://wtco.com.vn/san-pham/clutch-nam-p79-c129

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay