Sức hút khó cưỡng từ những chiếc thắt lưng nam đà điểu

21/01/2022

Ngoài những chiếc thắt lưng da bò, thắt lưng da trăn, da cá sấu thì những chiếc thắt lưng nam đà điểu cũng được phái mạnh rất ưa chuộng. Hãy cùng xem điều gì làm nên sức hút cho những mẫu thắt lưng này nhé!

Thắt lưng nam đà điểu – Chất như da cá sấu

Không được xếp vào hạng da cao cấp như da cá sấu thế nhưng da đà điểu cũng được coi là một loại da xa xỉ. Thực tế cho thấy, da đà điểu là một trong những loại da có độ dẻo dai và độ bền thuộc dạng tốt nhất hiện nay.

 

Thắt lưng nam đà điểu

Nhờ chứa thành phần dầu tự nhiên nên loại da này ngăn ngừa được tình trạng khô, nứt, gãy và thô cứng. So với da bò, thắt lưng nam đà điểu có độ bền và mềm hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da đà điểu mềm mại, tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm của da đà điểu mà hiếm có loại da nào sánh được.

Thắt lưng nam đà điểu – Tính thẩm mỹ cao

Thắt lưng nam đà điểu còn có bề mặt mềm, mịn, không bị sần sùi và cứng như da cá sấu nên rất dễ uốn lượn quanh vòng eo của các anh mà không hê gây hại cho bề mặt da hay in hằn vết dây lưng quanh eo. Thế nhưng da đà điểu cũng không quá trơn thẳng và lì như da bò, không mỏng manh như da rắn nên có thể nói đây là chất liệu da hoàn toàn phù hợp để làm thắt lưng cho phái mạnh, khó mà nhầm lẫn được.

 

298-2-1574965022-1627801829.jpg

Sức hút khó cưỡng từ những chiếc thắt lưng đà điểu

Đặc tính riêng biệt của thắt lưng nam đà điểu đó là cấu trúc vảy được xếp lớp nên sản phẩm sau khi qua tay người thợ khéo tay sẽ tạo nên những đường nét kẻ dọc, ngang vô cùng lạ mắt. Do đó, không cần quá nhiều khâu mà thắt lưng nam đà điểu vẫn rất độc, lạ, đẹp.

Thắt lưng nam đà điểu – Giá như thắt lưng da bò

Nhiều người lo ngại với nhiều ưu điểm như thế liệu thắt lưng nam đà điểu có đắt không? Câu trả lời là không hề nhé. Nếu so sánh với da cá sấu thì giá của loại thắt lưng này vẫn mềm hơn và chỉ nhỉnh hơn da bò một chút chứ không chênh lệch quá nhiều. Do đó, việc sở hữu một chiếc thắt lưng làm từ da đà điểu là điều không quá khó.

Nếu trong bộ sưu tập của mình đã có thắt lưng nam da bò thì tại sao lại không tậu ngay một chiếc thắt lưng nam đà điểu cho mình nhỉ? Với quá nhiều ưu điểm bên trên thì không có lý do gì để bỏ lỡ một món phụ kiện chất như này đúng không nào? Ghé mua tại WT Leather để chọn cho mình sản phẩm phù hợp ngay nhé!

Link sản phẩm: http://wtco.com.vn/san-pham/that-lung-nam-p79-c89?page=4

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay