Những mẫu cặp da nam đi công tác vừa tiện vừa sang cho chàng bận rộn

21/01/2022

Với những chàng trai, quý ông bận rộn đặc thù công việc phải đi công tác nhiều không thể bỏ qua các mẫu cặp da. Tuy nhiên chọn như thế nào để sản phẩm luôn bền bỉ và chắc chắn là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài tiêu chí chọn mua cặp da nam đi công tác cho chàng.

Tiêu chí chọn mua cặp da nam đi công tác

Bền bỉ và làm từ da thật

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua cặp da nam công tác chính là bền bỉ và làm từ chất liệu da thật. Không nên ham rẻ mà mua những chiếc túi xách chất lượng kém, sử dụng được thời gian ngắn lại hư hỏng. Đó là chưa kể trong quá trình đi công tác bạn còn mang theo laptop và một số vật dụng cá nhân khác nữa nên tiêu chí này hết sức quan trọng.

Chính vì thế, việc bảo vệ chúng khỏi hư hại và tổn thất bằng việc mua một chiếc cặp da chất lượng là vô cùng cần thiết.

Thể hiện phong cách bản thân

Đừng nghĩ những chiếc túi mang theo đi công tác không cần quan tâm vẻ bề ngoài nhé. Khi đi công tác tức là bạn có cơ hội tiếp xúc với khách hàng, với đồng nghiệp ở một cơ sở làm việc khác. Do đó, để tạo ấn tượng và tính chuyên nghiệp cho mình là vô cùng quan trọng. Hãy quan tâm đến việc định hình phong cách thời trang cho bản thân ngay từ chiếc cặp da nam đi công tác nhé.

Tiện dụng, dễ mang đi

Bạn cũng đừng quên tiêu chí tiện dụng, dễ mang đi trong khi chọn mua các mẫu cặp da nam đi công tác. Hãy chọn mua item được trang bị thêm các quai xách hay dây đeo chéo đầy tiện nghi để khi di chuyển cực kỳ tiện lợi cho bạn. Dù đi đến đâu hay sử dụng phương tiện giao thông nào, quý ông có thể mang theo mà vẫn không mất đi vẻ lịch thiệp của mình.

Top mẫu cặp da nam đi công tác không thể thiếu cho chàng bận rộn

Cặp da nam đi công tác mã 090051201

 

Với kiểu thiết kế dạng hộp với kích thước vượt trội, đây chính là mẫu cặp da đi công tác phù hợp cho mọi chàng trai. Nó có thể bảo quản bóp tiền, các loại giấy tờ, điện thoại, mắt kiếng, chìa khóa xe, cục sạc dự phòng, laptop… hay thậm chí một vài bộ quần áo.

cap-da-nam-di-cong-tac-1640237825.jpg

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Mẫu cặp da nam đi công tác 0830

 

Lớp da bò bền bỉ và độ bền cao xứng đáng là mẫu cặp da đáng mơ ước của nhiều quý ông khi đi công tác dài ngày. Mẫu túi giúp bảo vệ những vật dụng đựng bên trong tốt hơn, chống sốc hiệu quả hơn khi di chuyển nhiều.

cap-da-nam-di-cong-tac-2-1640238344.jpg

Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Mẫu cặp da nam đi công tác 092227

 

Thiết kế hiện đại thời thượng của mẫu túi 092227 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi công tác ngắn ngày. Ngoài việc sử dụng chúng để bảo quản đồ đạc cá nhân, quý ông còn có thể kết hợp với những bộ thời trang đi công tác riêng.

cap-da-nam-di-cong-tac-1640238382.jpg

Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Nếu cần thêm tư vấn thông tin về các sản phẩm cặp da nam đi công tác, hãy liên hệ với WT Leather nhé.

Link sản phẩm cặp da nam: http://wtco.com.vn/san-pham/tui-xach-nam-p79-c99

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay