Những lưu ý về giá khi chọn mua ví da nam hàng hiệu

21/01/2022

Chiếc ví đã có một vị trí chắc chắn trong quan niệm về vẻ đẹp thời trang của cánh mày râu cũng như về sự tiện lợi mà nó đem lại. Phụ kiện không thể thiếu này còn một phản ánh được phong cách của người sử dụng.

Chính vì lý do này, việc sở hữu một chiếc ví da hàng hiệu luôn là một mục tiêu của nhiều anh em. Có rất nhiều yếu tố khiến rất nhiều nam giới đắn đo khi quyết định bỏ tiền mua nhưng có lẽ quan trọng nhất vẫn là về giá ví da nam hàng hiệu có quá cao hay không.

Những lưu ý dưới đây có lẽ phần nào giúp cánh mày râu tự tin hơn khi rút tiền cho một chiếc ví da hàng hiệu.

Giá thành cao

Nhiều người quan niệm rằng đã là một chiếc ví da nam hàng hiệu thì chắc chắn giá thành sẽ rất cao. Điều này có lẽ vừa đúng vừa sai.

Đúng là để có được một chiếc ví da nam hàng hiệu thì số tiền phải bỏ ra chắc chắn phải lớn hơn mặt bằng chung. Nhưng nếu thật sự nhìn vào thương hiệu, chất lượng, thiết kế cũng như rất nhiều điều tuyệt vời khác mà sản phẩm đem lại thì bạn lại thấy những gì mình nhận được hơn xa số tiền phải trả.

Còn nếu chỉ bỏ ra một số tiền vừa phải, bạn sẽ chỉ nhận được những giá trị tương xứng. Sẽ không vì bất cứ lý do gì ngoài chất lượng làm một hãng hàng hiệu được gọi là “hàng hiệu”.

Giá ví da nam hàng hiệu vẫn có nơi bán rẻ

Mỗi khi thấy bất kỳ một nơi nào có chào bán ví da nam hàng hiệu nhưng có giá cả thấp hơn nhiều với lời mời là hãng xả hàng, bạn cần phải rất chú ý bởi đây rất có thể là cái bẫy mà những người bán hàng giả hàng nhái đặt ra. Lý do là vì các hãng luôn có tầm nhìn khi sản xuất bất kỳ dòng sản phẩm nào, sẽ không có trường hợp cung vượt cầu dẫn đến phải xả hàng.

Giá ví da nam hàng hiệu tại WT Leather

WT là một trong những hãng đồ da hàng hiệu thuần Việt đứng đầu trong nước. Ví da nam của WT được sản xuất không khác gì với những hãng đồ hiệu quốc tế với công nghệ thuộc da đến từ Ý, những nghệ nhân về da lành nghề nhất và những nhà thiết kế có tầm nhìn thời trang.

Tất cả những giá trị này gộp lại tạo nên những chiếc ví da nam hàng hiệu đẳng cấp và chỉ có giá từ 850.000đ đem lại sức hút khó cưỡng lại. Sở hữu một chiếc ví WT là việc thể hiện được đẳng cấp của bạn mà không cần tốn đến vài triệu đến vài chục triệu.

Hãy đến ngay các cửa hàng của WT tại các trung tâm thương mại hoặc truy cập http://wtco.com.vn/ để cập nhật về giá ví da nam mới nhất!

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay