Mua túi da thật ở đâu – Địa chỉ bán đồ da uy tín

21/01/2022

Túi xách da thật làm thế nào để có thể tìm được địa chỉ uy tín là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời mua túi da thật ở đâu trong bài viết dưới đây nhé.

Trước khi tìm hiểu mua túi xách da thật ở đâu, hãy xem bí quyết để nhận biết một chiếc túi da thật nhé:

Mục lục

Quan tâm đến chất liệu da

Đã là túi xách da thật cao cấp thì bắt buộc chiếc túi đó phải làm từ 100% chất liệu da thật. Đây cũng là yếu tố giúp bạn nhanh chóng xác định được mua túi da thật ở đâu. Chất liệu da thật sẽ đảm bảo độ bền cho chiếc túi, hơn nữa, có sự đẳng cấp hơn những mẫu túi da giả.

Nó cũng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra để mua chiếc túi da thật.

mua-tui-da-that-o-dau-1635237176.jpeg

 

Kiểu dáng và tính thẩm mỹ

Một chiếc túi da thật nhìn vào sẽ có tính thẩm mỹ và độ sang trọng hơn rất nhiều so với những loại túi da kém chất lượng khác. Thậm chí sau một thời gian sử dụng nếu biết cách lau nhẹ nhàng thường xuyên, túi vẫn như mới và còn sáng bóng thêm.

Vậy nên, hãy lưu ý trước khi mua túi da thật ở đâu để chọn được chiếc túi phù hợp với số tiền bỏ ra.

Tham khảo giá trước khi mua

 

mua-tui-da-that-o-dau-1635237219.jpg

Túi xách nam da bò thật

Thường thì những loại túi xách da thật dù có giảm giá đi chăng nữa cũng không quá chênh so với mức giá niêm yết trên thị trường. Hãy tham khảo giá, so sánh giá tại nhiều địa điểm khác nhau để chọn  mua được chiếc túi da thật chất lượng nhất cho mình và không phải bỏ tiền oan uổng cho những địa điểm bán hàng giả, hàng nhái.

Mua túi da thật ở đâu – Lựa chọn WT Leather

Mua túi da thật ở đâu đừng bỏ qua WT Leather vì đây là địa chỉ cung cấp phụ kiện da uy tín. Tất cả các sản phẩm của WT Leather đều được làm từ chất liệu da thật như da bò, da dê, da trăn, da cá sấu,…

 

mua-tui-da-that-o-dau-1635237242.jpg

Túi da cá sấu thật

Với các mẫu túi xách chủ yếu được làm từ da bò thật với 2 kiểu da bò thường và da bò dập vân. Còn cặp da nam cá sấu cũng là một trong những sản phẩm túi da cao cấp của WT. Chọn mua túi da thật ở đâu – WT bạn còn có cơ hội mua với giá ưu đãi và freeship với đơn hàng từ 500,000đ.

Hy vọng với những thông tin tên, khách hàng đã có câu trả lời tìm mua túi da thật ở đâu uy tín. Chúc bạn luôn là người tiêu dùng thông minh!

Tham khảo các mẫu túi da WT tại:

http://wtco.com.vn/san-pham/tui-xach-nu-p81-c90

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay