Mua thắt lưng màu gì đẹp? Quy tắc chọn màu thắt lưng cho nam giới

21/01/2022

Thắt lưng tuy là món phụ kiện nhỏ bé nhưng nếu không biết cách chọn mua thắt lưng màu gì phù hợp thì có thể set đồ của quý ông sẽ trở thành thảm họa. Bởi vậy nên những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây sẽ giúp cánh mày râu chọn được màu thắt lưng phù hợp.

Tại sao cần quan tâm mua thắt lưng màu gì?

 

mua-that-lung-mau-gi-1637036297.jpg

Mua thắt lưng màu gì?

Khi chọn thắt lưng cho nam, thường ít người quan tâm tới màu sắc mà chỉ quan tâm tới chất liệu, thương hiệu hoặc giá thành. Nhưng không hề biết rằng màu sắc cũng là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng để chọn được chiếc thắt lưng như ý.

Nam giới ít diện những trang phục màu mè như phụ nữ, mà các tone màu chủ yếu chỉ là đen, nâu, xám hoặc xanh đậm. Tuy vậy nhưng không có nghĩa là dùng thắt lưng màu nào cũng được. Nhiều cánh mày râu chỉ dùng một màu thắt lưng cho tất cả set đồ của mình. Điều này đôi khi lại không phù hợp với trang phục chút nào. Do vậy cần quan tâm tới việc mua thắt lưng màu gì để tổng thể set đồ hài hòa với nhau.

 

mua-that-lung-mau-gi-2-1637036313.jpg

Một chiếc thắt lưng phù hợp sẽ giúp trang phục trở nên hoàn hảo nhất

Mua thắt lưng màu gì đẹp? Cách chọn màu thắt lưng

Dưới đây là một vài lưu ý để chọn được chiếc thắt lưng chất lượng cho nam giới.

Mua thắt lưng màu gì – Nên phối màu cùng màu giày

Đừng bao giờ mang 1 chiếc thắt lưng có màu khác hay tương phản với giày nhé, set đồ của bạn trông sẽ thật lạc lõng đấy.

Giày và thắt lưng tuyệt đối không được xung đột về màu sắc. Có như vậy tổng thể set đồ của bạn mới có sự hài hòa hơn.

Nói không với những chiếc thắt lưng nhiều màu

Mua thắt lưng màu gì? Việc lựa chọn những chiếc thắt lưng có quá nhiều màu sắc và mặt khóa hầm hố sẽ khiến cho chủ nhân trở nên bóng bẩy, kém nam tính hơn. Thay vào đó, một chiếc dây lưng đơn sắc, tone màu trầm sẽ dễ phối đồ hơn.

 

mua-that-lung-mau-gi-1637036327.jpg

Ưu tiên mẫu dây lưng đơn sắc

Đồng bộ về màu sắc da

Không chỉ tương đồng về màu sắc mà cần tương đồng cả về màu da giày. Nếu diện những đôi giày da màu nâu thì bạn cũng nên chọn những chiếc thắt lưng cùng tone màu nâu. Tiếp nữa, với chiếc thắt lưng có mặt bóng loáng, lấp lánh thì cũng nên chọn cùng đôi giày có độ tương đồng như vậy.

Việc lựa chọn mua thắt lưng màu gì cho phù hợp sẽ giúp nam giới trở nên bảnh bao và thu hút hơn. Hãy để những chiếc dây lưng WT Leather giúp chàng trở nên thu hút trong bất kỳ hoàn cảnh nào nhé.

Link sản phẩm thắt lưng nam: http://wtco.com.vn/san-pham/that-lung-nam-p79-c89

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay