Mẹo nhỏ giúp chàng giữ dây lưng WT Leather luôn như mới

21/01/2022

Dây lưng WT Leather là sản phẩm chất lượng, uy tín nhưng với khí hậu có đặc trưng nóng ẩm thất thường như ở nước ta, nếu không biết cách giữ gìn sẽ rất dễ bị hư hỏng. Dưới đây là một vài típ dành cho bạn đang quan tâm tới vấn đề bảo quản và giữ gìn dây lưng,

Sử dụng và cất giữ dây lưng WT đúng cách

Không tự đục lỗ

 

day-lung-wt-1636620448.jpg

Không tự ý đục lỗ dây lưng WT

Nhiều khách hàng khi mua dây lưng WT do quá trình tăng hay giảm cân đột ngột mà chiếc dây lưng bỗng dưng không còn vừa với vòng eo của mình nữa. Và đã tự ý đục dây lưng.

Điều này có tính rủi ro cao, nếu không biết cách đục lỗ rất có thể sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chiếc thắt lưng. Trong trường hợp bạn muốn đục lỗ, để đảm bảo sự an toàn, hãy mang tới cửa hàng chuyên dụng để được hỗ trợ.

Nên tháo ra khỏi quần khi không sử dụng

Hãy treo thắt lưng thẳng đứng tại nơi thông thoáng nếu đã sử dụng xong. Nhiều cánh mày râu hay có thói quen cuộn dây lưng lại hay không tháo ra khỏi quần, điều này sẽ khiến dây lưng WT bị cong vênh và mất đi form ban đầu.

Mẹo làm mới dây lưng WT

day-lung-wt-2-1636620471.jpg

 

Vệ sinh đúng cách

Nếu chiếc thắt lưng của chàng sau một thời gian sử dụng có dấu hiệu bị mốc hay bẩn,  hãy áp dụng một vài típ nhỏ dưới đây:

Nếu chiếc thắt lưng của bạn bị bám bụi, hãy dùng khăn ẩm để làm sạch chúng, lau nhẹ nhàng theo chiều dọc thắt lưng.

Trong trường hợp dây lưng của bạn xuất hiện những vết mốc thì lấy bông mềm lau lên bề mặt da với dung dịch cồn và nước theo tỉ lệ 1:1. Lưu ý không sử dụng chất có tính tẩy rửa sẽ làm hại bề mặt da

Sau khi đã vệ sinh hãy treo ở nơi khô thoáng, tuyệt đối không dùng máy sấy để sấy khô.

Bảo quản dây lưng WT đúng cách

 

day-lung-wt-1636619795.jpg

Thường xuyên bảo dưỡng sản phẩm

  • Khi không sử dụng, hãy tháo ra khỏi quần và luôn luôn treo thẳng đứng để giữ form thắt lưng tốt nhất
  • Không đeo dây lưng khi đi ngủ vì dễ đè lên làm thắt lưng bị méo mó, cong vênh
  • Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng dây lưng WT để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Thoa chất bảo dưỡng dây lưng chuyên dụng lên bề mặt sau khi da đã khô và được làm sạch. Để chắc chắn hơn thì bạn nên mang ra hiệu để bảo hành.

Hy vọng với một vài mẹo trên có thể giúp chàng giữ gìn và bảo quản dây lưng WT Leather để sản phẩm luôn như mới và sử dụng dài lâu. Hãy chọn mua sản phẩm thắt lưng chất lượng để việc sử dụng được tốt nhất nhé.

Link sản phẩm thắt lưng nam: http://wtco.com.vn/san-pham/that-lung-nam-p79-c89

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay