Mách chàng cách chọn túi xách nam da bò chuẩn dáng người

21/01/2022

Mỗi dáng người lại phù hợp với các loại túi xách có kiểu dáng khác nhau. Sau đây, WT Leather sẽ gợi ý các chàng cách lựa chọn túi xách nam da bò chuẩn dáng người.

Mục lục

1. Chọn túi xách nam da bò cho người thấp, nhỏ

Với những chàng có chiều cao khiêm tốn, hãy ưu tiên chọn mẫu túi xách nam da bò kiểu quai đeo chéo. Hầu hết những kiểu này sẽ có thân túi mỏng, nhỏ rất cân đối với dáng người, nhìn tổng thể sẽ không bị chênh lệch quá nhiều. Ngoài ra, hãy chọn loại trên thân túi có thể trang trí thêm logo thương hiệu hoặc chi tiết khóa kéo làm nổi bật hơn.

 

Mẫu túi hợp với người thấp, nhỏ

2. Chọn túi xách nam da bò cho chàng dáng cao, vạm vỡ

Chàng có dáng người cao, vạm vỡ thường đi kèm với vai to và ngực khá nở. Do vậy, hãy chọn mẫu túi xách nam da bò cao cấp nhằm tôn lên các ưu điểm này.

Kiểu túi xách nam cầm tay cho chàng công sở là 1 lựa chọn lý tưởng. Mẫu túi này thường có kích thước lớn, các mép có góc cạnh vuông vắn và khóa kéo kèm quai xách rất an toàn. Khi chàng xách theo bên mình nhìn sẽ cân đối hơn là những mẫu túi xách đeo chéo thọt lỏm bên hông.

 

Mẫu túi hợp với chàng dáng cao, vạm vỡ

3. Chọn túi xách nam da bò cho chàng có dáng người thấp, béo

Với chàng có dáng người thấp, béo nên chọn mẫu túi xách nam da bò có quai đeo chéo, và dáng túi vuông vắn sẽ phù hợp hơn. Nhờ có quai đeo dài sẽ ăn gian thêm được chút chiều cao. Nên chọn mẫu túi có thân túi vuông vắn, có góc cạnh tạo cảm giác hài hòa cho set đồ của các anh.

Một chú ý khi chọn mẫu túi xách nam da bò cho chàng có dáng người thấp béo là tránh chọn túi quá mỏng và nhỏ. Nhìn tổng thể sẽ không cân đối với thân người, và thu hút ánh nhìn soi mói của mọi người hơn.

4. Chọn túi xách nam da bò cho chàng có dáng cao, gầy

 

Chàng cao và gầy sẽ hợp với túi xách bản to

Người cao gầy thường có thân hình khẳng khiu. Vì thế những mẫu túi xách nam da bò cao cấp có thân tròn và to bản sẽ giúp che đi khuyết điểm này dễ dàng. Hoặc có thể chọn loại túi có form tròn trịa, mềm mại, mép tròn, không có nhiều chi tiết góc cạnh và đường thẳng.

Với dáng người này không nên chọn túi đeo chéo vì sẽ càng khiến lưng bạn trông dài hơn. Túi xách tay công sở là lựa chọn tốt nhất.

Chọn túi xách nam da bò không chỉ quan tâm tới chất lượng, mẫu mã mà cũng cần phải hài hòa với dáng người. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý ông có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn túi xách hợp với mình.

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay