Mách bạn cách bảo quản ví đựng thẻ nam cao cấp

21/01/2022

Mua được chiếc ví đựng thẻ nam cao cấp nhưng nếu không biết cách bảo quản rất có thể sản phẩm dễ bị nấm mốc xâm nhập và nhanh chóng xuống cấp. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Mục lục

Nơi bảo quản ví

Đồ da rất tối kỵ với ẩm mốc nên chú ý những nơi có độ ẩm cao hay vị trí hay bị ướt thì tuyệt đối không nên cất giữ phụ kiện đồ da nói chung hay ví đựng thẻ nam cao cấp nói riêng nhé. Bản thân chất liệu da thật đã chứa một lượng nước nhất định nên khi sờ vào bề mặt da luôn cảm thấy mềm và hơi chút lạnh là thế. Nếu ví bị ẩm thêm sẽ làm cấu tạo bề mặt da dễ bị bong tróc, nứt da và bị hỏng nhanh chóng.

 

vi-dung-the-nam-cao-cap-1630498583.jpg

Cất ví đựng thẻ nam cao cấp ở nơi khô thoáng

Nói như thế không có nghĩa là sẽ để ví ở những nơi quá khô nóng, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào cũng dễ làm da bị cứng, nứt.

Loại bỏ tác nhân gây hỏng ví đựng thẻ nam cao cấp

Dầu mỡ, hay đồ ngọt rất dễ thu hút gián, mọt hay các côn trùng khác. Do đó, nếu không muốn bị các loại côn trùng này “hỏi thăm” ví da của bạn thì tuyệt đối đừng cầm ví khi trên tay đang dính dầu mỡ hay đồ ngọt gì nhé.

Khi không sử dụng đến ví hãy cất ví trong hộp và kèm theo một túi chống ẩm để ngăn ngừa nấm mốc. Tốt nhất hãy đặt ví ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Làm sạch ví đựng thẻ nam cao cấp

 

vi-dung-the-nam-cao-cap-1630498607.jpg

Không cầm ví khi tay dính dầu mỡ

Trong quá trình sử dụng ví da đựng thẻ có thể bị bẩn ở các góc, trên bề mặt cũng như đáy ví. Nếu có thể hãy sử dụng một chút mỹ phẩm của phái đẹp như hazeline và nivea cùng một chiếc vải mềm để lau một lượt. Ngoài ra, để giữ đồ da của bạn luôn đẹp như mới hãy thường xuyên vệ sinh nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Nếu ví đựng thẻ nam cao cấp có lỡ bị ướt hãy để khô tự nhiên, không mang ra nắng hay dùng máy sấy sẽ tác động không tốt tới tuổi thọ của sản phẩm.

Da gặp vấn đề về nấm mốc và mùi hôi

Nếu chẳng may bề mặt ví đựng thẻ nam cao cấp bị mốc hãy sử dụng một tấm vải mịn hoặc miếng mút thấm vào hỗn hợp cồn pha loãng với nước ấm hoặc dấm ăn. Sau đó nhẹ nhàng lau nhẹ lên bề mặt da bị nấm mốc, để sản phẩm nơi thoáng mát và khô tự nhiên. 

Nếu cảm thấy sản phẩm có mùi hôi sau khi khử sạch nấm mốc trên bề mặt, hãy rắc một chút phấn rôm hoặc tinh dầu trà lên bề mặt da. Điều đó sẽ làm mùi hôi khó chịu giảm bớt đi nhiều và lưu giữ hương thơm lâu.

 

vi-dung-the-nam-cao-cap-2-1630498627.jpg

Làm sạch bề mặt ví đựng thẻ

Để chọn mua ví đựng thẻ nam cao cấp, hãy chọn mua tại WT Leather để được trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhé.

Link sản phẩm ví đựng thẻ: http://wtco.com.vn/san-pham/card-holder-p94-c101

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay