Kinh nghiệm lựa chọn thắt lưng da cá sấu đẹp

21/01/2022

Để giúp cho bộ trang phục đẹp, toát lên sự sang trọng thì lựa chọn những chiếc thắt lưng là thực sự cần thiết dành cho cả nam và nữ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thắt lưng da, chính vì vậy để lựa chọn được những chiếc thắt lưng da cá sấu đẹp các bạn cần phải có những sự tham khảo và nghiên cứu nhất định. Dưới đây là những chia sẻ dưới đây của WT về kinh nghiệm lựa chọn thắt lưng da cá sấu đẹp, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Chọn thắt lưng da cá sấu theo màu sắc trang phục

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên các bạn cần đảm bảo khi lựa chọn thắt lưng hco mình, có một quy tắc mà nam giới cần đảm bảo khi lựa chọn thắt lưng gia, đó là màu sắc của thắt lưng da phải hợp với đôi giày mà chiếc ví bạn đang đi có như vậy sự kết hợp giữa các tông màu với nhau mới tạo ra sự hoàn hảo. Một chiếc thắt lưng gia đẹp chỉ khi nó hợp với kiểu dáng, màu sắc của đôi giày và chiếc ví.

day-lung-da-ca-sau-1163-35-1-1607399609.jpg

Còn về trang phục thường ngày các bạn có thể lựa chọn thắt lưng da cá sấu một cách linh hoạt hơn rất nhiều, những chiếc thắt lưng màu nâu, đen, nâu đất, nâu vàng đều có thể sử dụng để phối đồ với những chiếc quần jean hay quần thể thao, còn đối với những chiếc quần vải thì việc sử dụng thắt lưng da cá sấu có màu đen là phù hợp nhất.

Ngoài ra việc lựa chọn kích thước thắt lưng da cá sấu nam và thắt lưng da cá sấu nữ có chút khác biệt. Đối với nam chúng ta có thể linh hoạt hơn về kích thước, có thể lựa chọn những chiếc thắt lưng da có kính thức nhỏ, vừa và to. Còn đối với việc lựa chọn kích thước thắt lưng nữ da cá sấu chỉ có loại thắt lưng có màu nhỏ là phù hợp.

Lựa chọn thắt lưng da theo sở thích và tính cách

Hiện nay thắt lưng da cá sấu được sản xuất theo 3 loại chín đó là thắt lưng da cá sấu gai đuôi, thắt lưng da cá sấu gai lưng và thắt lưng dá cá sấu da bụng, với mỗi loại thắt lưng sẽ phù hợp với sở thích và tính cách của người dùng, cụ thể như:

Đối với thắt lưng da cá sấu gai đuôi, đây là loại dây lưng cá sấu phổ biến nhất với bề ngoài sửng sổ đúng tính chất với những con cá sấu. Việc sử dụng loại thắt lưng này sẽ phù hợp với những người muốn mình nổi bật, muốn mọi người thấy giúp cho bạn có sự trẻ trung và cá tính. Tuy nhiên đối với loại dây này muốn dùng được đai quần của bạn của bạn phải lớn một xíu.

day-lung-da-ca-sau-1174-36-1607399717.jpg

Đối với thắt lưng da cá sấu đai lưng, đây là dạng thắt lưng được sử dụng nhiều nhất bởi vì gai cá sấu không quá gồ ghề, không khiến cho đai quá cộm, phù hợp cho mọi lứa tuổi kể cả nam và nữ.

Đối với thắt lưng da cá sấu bụng thì đây là loại thắt lưng thường dành cho những người sành da cá sấu dùng, bởi vì có một số người không hiểu được về vị trí da này là của cá sấu. Những người thích loại thắt lưng này bởi vì sự mềm mại của chúng, không quá gồ ghề như các loại thắt lưng trên, khi sử dụng rất tiện lợi, không bị gai thắt lưng vướng vào da bụng gây đau.

Việc lựa chọn thắt lưng da về loại, màu sắc, kích thước, có ý nghĩa rất quan trọng giúp chúng phối hợp với những bộ đồ mà bạn đang mặc hoàn hảo hơn, chính vì vậy hãy tham khảo và nghiên cứu để lựa chọn cho mình những chiếc thắt lưng da cá sấu đẹp và phù hợp nhất.

Một số mẫu thắt lưng đang cung cấp tại WT

+ Dây lưng nam da cá sấu 1433

day-lung-nam-da-ca-sau-1433-150-2-1607400216.jpg

 

Thông tin sản phẩm: Dây lưng nam da cá sấu 1433
– Mã: 1433
– Giá: 3.750.000 đ
– Trên: da cá sấu gai
– Dưới: da bò
– Loại khóa: khóa tăng đơ cá sấu màu vàng
– Kích thước: bản 3.5 cm

+ Dây lưng da cá sấu 1402

day-lung-da-ca-sau-1402-34-1-1607400506.jpg

Thông tin sản phẩm: Dây lưng da cá sấu 1402
– Mã: 1402
– Giá: 3.250.000 đ
– Trên: da cá sấu
– Dưới: da bò
– Loại khóa: khóa tăng đơ
– Kích thước: bản 3.6 cm

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng rằng sẽ là những kiến thức bổ ích giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình những chiếc dây thắt lưng da cá sấu đẹp và phù hợp nhất, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay