Kinh nghiệm chọn mua ví nam da cá sấu chuẩn

21/01/2022

Chọn mua bất kỳ sản phẩm nào cũng cần hiểu rõ về sản phẩm đó để không mua phải sản phẩm kém chất lượng hay như ví bóp là mua phải sản phẩm từ da giả. Dưới đây Wt Leather sẽ đưa ra một số lưu ý cho bạn trước khi mua ví nam da cá sấu.

Mục lục

1. Kiểm tra bề ngoài sản phẩm

Không phải sản phẩm da cá sấu nào cũng có độ bóng. Vì vậy, khi da trông quá sáng và nghi ngờ có sự “giả trân” thì nhiều khi đó không phải là da cá sấu thật đâu nhé. Hơn nữa, đường vân của da cá sấu không giống nhau thậm chí ở cùng một cá thể. Nên nếu nhận thấy chiếc ví có vân y hệt nhau thì rất có thể đó là ví nam da cá sấu giả đó.

 

Ví da cá sấu Wt Leather – 0585

2. Kiểm tra bằng tay – Cách nhận biết ví nam da cá sấu

Da cá sấu rất linh hoạt và có độ dày ưu việt. Chỉ cần dùng tay cảm nhận trên bề mặt thì bạn sẽ cảm thấy sản phẩm có chút mềm, độ đàn hồi kém và các đường vân rất chắc chắn. Đây cũng là cách để bạn phân biệt sản phẩm thật giả đấy nhé.

3. Kiểm tra mùi

Mặc dù da cá sấu đã trải qua công đoạn xử lý trước khi thành sản phẩm hoàn chỉnh nhưng nó sẽ có mùi ngai ngái. Vì thế, nhờ đặc điểm này mà bạn có thể kiểm tra sản phẩm ví nam da cá sấu trước khi quyết định mua.

4. Kiểm tra sản phẩm có lỗi gì không

 

Ví cầm Tay Da Cá Sấu Wt Leather – 0901.1

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm gì, bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng, với ví nam da cá sấu cũng vậy. Bề mặt da cá sấu sần sùi, vân da không đồng nhất nên bạn rất khó nhận ra những phần lỗi trên bề mặt da. Hãy quan sát có bị lỗi từ nhà sản xuất như khóa bị hỏng, da bị rách do tác động mạnh nào đó. Điều này không thừa khi chọn mua những sản phẩm đắt tiền như ví nam da cá sấu đâu nhé.

5. Chọn mua ví nam da cá sấu đen hay nâu

Đây là 2 gam màu cơ bản khi lựa chọn mua ví bóp cho nam giới. Hai tone màu này cũng có ưu điểm là rất bền và dễ dùng, nam tính tượng trưng cho sự quyền lực và đẳng cấp. Vì thế bạn nên cân nhắc để lựa chọn màu sắc cho phù hợp với phong cách của bản thân nhé.

 

Ví nam da cá sấu màu nâu Wt Leather – 0382

6. Lựa chọn cửa hàng ví nam da cá sấu uy tín

Phụ kiện làm từ da cá sấu vốn có giá rất mắc nên hãy đặt niềm tin của mình ở những cửa hàng uy tín và có thương hiệu nhé. Trên thực tế, khi mua ví tại những địa chỉ uy tín, khách hàng còn được đảm bảo về giá, chế độ bảo hành tốt và tư vấn rất hợp lý.

Hiện nay, Wt Leather với 15 cửa hàng trên cả nước sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ví nam da cá sấu phù hợp và chất lượng đảm bảo nhé.

Bạn có thể tham khảo trước trên website của Wt: http://wtco.com.vn/san-pham/vi-nam-p79-c82

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay