Điểm danh 5 kiểu belt thắt lưng nữ thời trang mà nàng không nên bỏ qua

29/03/2024

Ngày nay, thắt lưng đã không còn là món đồ phụ kiện xa lạ với các chị em. Hầu như mỗi cô nàng đều có ít nhất một đến hai cái trong tủ đồ của mình. Hãy cùng WT Leather điểm mặt 5 kiểu belt thắt lưng nữ đẹp đang được phái đẹp yêu thích, chọn lựa nhiệt tình ngay sau đây nhé!

Mục lục

1. Thắt lưng nữ với chất liệu da tự nhiên

Không ai có thể phủ nhận được sức lôi cuốn từ những chiếc thắt lưng da đơn giản nhưng lại vô cùng cá tính. Với nhiều bạn trẻ yêu thời trang, thì thắt lưng với chất liệu da luôn là sự yêu tiên hàng đầu bởi vẻ sang trọng, tinh tế của chúng mang lại.

Thắt lưng làm từ chất liệu da trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và dễ mix đồ. Mặc dù thắt lưng da dễ phối đồ nhưng bạn hãy lưu ý một chút trước khi quyết định kết hợp món phụ kiện này với một trang phục nào đóĐiểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng da tuy khá dễ mix đồ nhưng bạn hãy lưu ý một chút trước khi quyết định kết hợp món phụ kiện này với một trang phục nào đó. Đối với những chiếc đầm xoè nhẹ nhàng hay đầm xuông đơn giản bạn hãy chọn những mẫu thắt lưng da dạng mảnh để set đồ thêm phần tinh tế hơn.Nếu là một cô nàng năng động, cá tính bạn có thể chọn những kiểu thắt lưng da bản to một chút để mix cùng quần jeans hay chân váy nhé. . https://bloganchoi.com/diem-mat-nhanh-kieu-that-lung-nu-dep-cho-ngay-he-ca-tinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng da tuy khá dễ mix đồ nhưng bạn hãy lưu ý một chút trước khi quyết định kết hợp món phụ kiện này với một trang phục nào đó. Đối với những chiếc đầm xoè nhẹ nhàng hay đầm xuông đơn giản bạn hãy chọn những mẫu thắt lưng da dạng mảnh để set đồ thêm phần tinh tế hơn.Nếu là một cô nàng năng động, cá tính bạn có thể chọn những kiểu thắt lưng da bản to một chút để mix cùng quần jeans hay chân váy nhé. . https://bloganchoi.com/diem-mat-nhanh-kieu-that-lung-nu-dep-cho-ngay-he-ca-tinh/. Đối với những chiếc đầm xoè nhẹ nhàng hay đầm suông đơn giản bạn hãy chọn những mẫu thắt lưng da dạng mảnh để set đồ thêm phần tinh tế hơn. Nếu là một cô nàng năng động, cá tính bạn có thể chọn những kiểu thắt lưng da bản to một chútĐiểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng da tuy khá dễ mix đồ nhưng bạn hãy lưu ý một chút trước khi quyết định kết hợp món phụ kiện này với một trang phục nào đó. Đối với những chiếc đầm xoè nhẹ nhàng hay đầm xuông đơn giản bạn hãy chọn những mẫu thắt lưng da dạng mảnh để set đồ thêm phần tinh tế hơn.Nếu là một cô nàng năng động, cá tính bạn có thể chọn những kiểu thắt lưng da bản to một chút để mix cùng quần jeans hay chân váy nhé. . https://spress.net/ để mix cùng quần jeans hay chân váy nhé.

diem-danh-5-kieu-belt-that-lung-nu-thoi-trang-ma-nang-khong-nen-bo-qua-hinh-1
Thắt lưng làm từ chất liệu da thật tạo cảm giác sang trọng cho người sử dụng

2. Thắt lưng nữ dạng vải in chữ

Thắt lưng vải in chữ dạo gần đây khá hot trở lại và trở thành một trong những món phụ kiện được các tín đồ thời trang “săn lùng” trong suốt thời gian gần đâyĐiểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng vải in chữThật bất ngờ khi kiểu thắt lưng vải in chữ đã có sự trở lại đầy ấn tượng và nó trở thành một trong những món phụ kiện được các tín đồ thời trang “săn lùng” trong suốt thời gian gần đây. https://bloganchoi.com/diem-mat-nhanh-kieu-that-lung-nu-dep-cho-ngay-he-ca-tinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng vải in chữThật bất ngờ khi kiểu thắt lưng vải in chữ đã có sự trở lại đầy ấn tượng và nó trở thành một trong những món phụ kiện được các tín đồ thời trang “săn lùng” trong suốt thời gian gần đây. https://bloganchoi.com/diem-mat-nhanh-kieu-that-lung-nu-dep-cho-ngay-he-ca-tinh/. Thắt lưng vải in chữ sẽ trở thành món phụ kiện “đinh” giúp cho set đồ của bạn trở nên highfashion hơnĐiểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng vải in chữ sẽ trở thành món phụ kiện “đinh” giúp cho set đồ của bạn trở nên highfashion hơn. Chắc chắn, với kiểu thắt lưng ấn tượng này phong cách của bạn sẽ được nâng tầm lên rất nhiều. . https://bloganchoi.com/diem-mat-nhanh-kieu-that-lung-nu-dep-cho-ngay-he-ca-tinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng vải in chữ sẽ trở thành món phụ kiện “đinh” giúp cho set đồ của bạn trở nên highfashion hơn. Chắc chắn, với kiểu thắt lưng ấn tượng này phong cách của bạn sẽ được nâng tầm lên rất nhiều. . https://bloganchoi.com/diem-mat-nhanh-kieu-that-lung-nu-dep-cho-ngay-he-ca-tinh/. Chắc chắn, với kiểu thắt lưng ấn tượng này phong cách của bạn sẽ được nâng tầm lên rất nhiều.

Nhiều bạn nghĩ rằng thắt lưng nữ dạng vải thì chỉ dành riêng cho những cô nàng có gu thời trang, hơi hướng phá cách nhưng bạn yên tâm nhớ bởi nếu biết cách bạn có thể kết hợp chúng với những trang phục nữ tính, ngọt ngào đấy.

3. Thắt lưng nữ với thiết kế bản to

Chưa bao giờ thắt lưng bản to bị lỗi mốt. Mặc dù không xuất hiện rầm rộ như trước đây nhưng mẫu thắt lưng này vẫn luôn âm thầm là món phụ kiện quen thuộc của hàng loạt fashionista danh tiếngĐiểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng nữ bản toTrải qua bao mùa mốt nhưng thắt lưng nữ bản to dường như chưa bao giờ bị “thất sủng”. Tuy không xuất hiện rầm rộ như trước đây nhưng mẫu thắt lưng này vẫn luôn âm thầm là món phụ kiện quen thuộc của hàng loạt fashionista danh tiếng. https://bloganchoi.com/diem-mat-nhanh-kieu-that-lung-nu-dep-cho-ngay-he-ca-tinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Thắt lưng nữ bản toTrải qua bao mùa mốt nhưng thắt lưng nữ bản to dường như chưa bao giờ bị “thất sủng”. Tuy không xuất hiện rầm rộ như trước đây nhưng mẫu thắt lưng này vẫn luôn âm thầm là món phụ kiện quen thuộc của hàng loạt fashionista danh tiếng. https://bloganchoi.com/diem-mat-nhanh-kieu-that-lung-nu-dep-cho-ngay-he-ca-tinh/.

Nếu bạn cảm thấy set đồ của mình hơi buồn tẻ thì chắc chắn một chiếc thắt lưng bản to sẽ là sự lựa chọn đầy thú vị để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Đặc biệt các cô nàng công sở có thể thử mix mẫu thắt lưng nữ này với set đồ vest khi đi làm, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về độ ăn ý của chúng đấy!

Các cô nàng nên lưu ý một điều rằng, những chiếc belt thắt lưng nữ bản to thường ưu ái cho những cô nàng có vóc dáng thon gọn và cao ráo. Chính vì thế với những cô nàng có chiều cao hơi khiêm tốn thì không nên lựa chọn mẫu thắt lưng này vì nó sẽ “tố cáo” mọi khuyết điểm về vóc dáng của bạn đó.

diem-danh-5-kieu-belt-that-lung-nu-thoi-trang-ma-nang-khong-nen-bo-qua-hinh-2
Thắt lưng nữ bản to ưu ái dành cho những cô nàng có thân hình thon gọn

4. Thắt lưng dây an toàn

Chắc nhiều bạn cảm thấy khó hiểu với kiểu thắt lưng dây này vì nghe tên qua thì khó hình dung. Thế nhưng bạn sẽ phải bất ngờ khi thấy những chiếc thắt lưng có kiểu dáng tựa như những chiếc dây an toàn trên xe ô tô lại đang xuất hiện dày đặc trên các set đồ street style của các tín đồ thời trang đó nhé.

Nếu như bạn đang tìm kiếm sự mới lạ và không ngại làm mới bản thân thì hãy thử lựa chọn mẫu thắt lưng cực kì độc đáo này xem nhé! Chắc chắn, nó sẽ đem tới cho bạn khá nhiều điều thú vị và hay ho đấy! Vì kiểu dáng có hơi kì lạ nên thắt lưng dây an toàn hơi khó mix và match với các item khác, thế nhưng phụ kiện này là được ví von như một cặp đôi hoàn hảo cho áo blazer form rộng, vì thế bạn có thể ứng dụng ngay nhé!

5. Belt thắt lưng mix cùng với túi mini bag

Được xem là sự kết hợp tạo nên trào lưu mới mẻ khiến các cô nàng phải “mất ăn mất ngủ”. Và nếu bạn là một tín đồ thời trang chính hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội được thử nghiệm món phụ kiện 2 trong 1 vô cùng độc đáo này. Nếu bạn lo ngại trong việc chọn kiểu thắt lưng nữ mix cùng túi mini bag hơi khó thì yên tâm đây là kiểu phối đồ siêu dễ, có thể giúp bạn biến hóa nhiều phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng cho đến cá tính, năng động.

Với 5 kiểu belt thắt lưng nữ thời trang được chúng tôi gợi ý bên trên, bạn đã chọn được mẫu thắt lưng nào ưng ý cho mình chưa? Nếu chưa bạn có thể ghé đến WT Leather ngay để sở hữu những mẫu thắt lưng không chỉ thời trang, đẹp mà chất lượng là điều không phải bàn cãi. Những mẫu thắt lưng tại nhà WT Leather chắc chắn sẽ cho bạn những set đồ hoàn hảo và ấn tượng nhất.Điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lưng nữ đẹp cho ngày hè cá tính - BlogAnChoi. Không còn là món phụ kiện lạ lẫm nhưng thắt lưng vẫn luôn có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm mặt nhanh 5 kiểu thắt lư. Bạn đã sẵn sàng “bắt trench” với 5 mẫu thắt lưng nữ đẹp mà BlogAnChoi gợi ý chưa nào. Chắc chắn, những mẫu thắt lưng này sẽ đem đến cho bạn những set đồ hoàn hảo và ấn tượng nhất. https://spress.net/ Bạn có thể tham khảo mẫu thắt lưng nữ Arrow – hiện đang mẫu thắt lưng bán chạy nhất, với chất liệu từ da bò thật.

Đặc biệt khóa mặt kim loại thắt lưng sẽ không có dấu hiệu bị rỉ sét theo thời gian, sản phẩm vẫn sáng bóng. Chất liệu sản phẩm được làm từ da bò, có độ mềm rất tốt, có thể uống quanh vòng eo của chị em mà không gây khó chịu hay bất tiện gì cả. Chưa kể đến việc các mẫu thắt lưng này cũng có nhiều kiểu màu sắc khác nhau cho chị em lựa chọn sao cho phù hợp với set đồ của mình.

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay