Dân văn phòng cần ghi nhớ tiêu chí chọn túi đeo chéo đựng laptop này

21/01/2022

Túi đeo chéo đựng laptop là vật dụng gắn liền với những chàng trai, quý ông công sở với đặc thù công việc bận rộn. Để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất, hãy nắm vững những tiêu chí dưới đây.

Dưới đây là một vài lưu ý dành cho dân văn phòng khi chọn mua túi đựng laptop:

Túi đeo chéo đựng laptop – Thiết kế vừa vặn

Không cần quá hầm hố, một thiết kế túi đeo chéo đựng laptop vừa vặn là tiêu chí quan trọng nhất. Trường hợp bạn di chuyển liên tục sẽ không tránh khỏi việc chiếc laptop bị va đập nên một kích thước vừa khít sẽ giảm tối đa rủi ro liên quan tới chiếc máy.

 

tui-deo-cheo-dung-laptop-1639882484.jpg

Thiết kế vừa vặn với kích thước laptop

Yếu tố vừa vặn này có thể tính từ kích thước chiếc túi xách hoặc có thể là ngăn đựng laptop. Hãy cẩn thận cung cấp thông số của máy tính cá nhân của mình cho nhân viên bán hàng trước khi chọn mua túi đeo chéo đựng laptop nhé.

Xem thêm 3 mẫu cặp da nam đựng laptop chất lừ cho dân văn phòng

Chất liệu túi đeo chéo đựng laptop

Một chiếc túi đeo chéo đựng laptop làm từ chất liệu bền bỉ như da thật sẽ giúp đảm bảo an toàn cho chiếc máy tính hơn. Đừng dại ham rẻ mua các loại túi da từ da tổng hợp hay da pu bởi chúng rất dễ xuống cấp, dễ bị sờn rách, đặc biệt bị rơi rớt trong quá trình di chuyển. Laptop là một thiết bị điện tử khá nhạy cảm. Một tác động bất ngờ có thể gây ra nhiều thiệt hại khác nhau, từ vết nứt nhỏ đến hỏng màn hình hoặc cả sự cố lớn như ổ cứng bị hư hỏng.

 

tui-deo-cheo-dung-laptop-1639882519.jpg

Chọn chất liệu da thật

Do đó, chọn mua chiếc túi đeo chéo đựng laptop bền bỉ là điều hết sức cần thiết. Nó sẽ giúp bảo vệ cho thiết bị của bạn ngày một an toàn hơn.

Khóa chặt và dây đeo chắc chắn

Hãy kiểm tra kỹ càng ngăn khóa, quai đeo của chiếc túi xách nam đựng laptop mà bạn định mua. Hãy chắc chắn rằng quai đeo chắc chắn, khoá bền chặt và không xảy ra sự cố gì khi sử dụng.

 

tui-deo-cheo-dung-laptop-1639882542.jpg

Quai đeo chắc chắn

Quai xách quai đeo là hai loại dây mà các quý ông hay sử dụng khi mua túi đeo chéo đựng laptop. Dù sử dụng theo cách nào đi chăng nữa thì chúng cũng cần đáp ứng tiêu chí bền đẹp và chắc chắn.

Trên đây là một vài tiêu chí chọn mua túi đeo chéo đựng laptop cho dân văn phòng. Hơn hết, hãy chọn mua sản phẩm tại các thương hiệu uy tín như WT Leather, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Link đặt hàng túi xách nam: http://wtco.com.vn/san-pham/tui-xach-nam-p79-c99

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay