Có nên sử dụng ví đựng thẻ handmade?

21/01/2022

Phụ kiện đồ da ngày càng trở nên đa dạng, không chỉ có những sản phẩm từ đồ da chính hãng mà những sản phẩm từ da được làm thủ công cũng trở nên phổ biến hơn. Bài viết này sẽ phân tích ưu, nhược điểm của những chiếc ví đựng thẻ handmade, đừng bỏ lỡ nhẽ!

Với xu hướng sử dụng ví đựng thẻ này một phổ biến hơn, những chiếc ví đựng thẻ handmade cũng ra đời để bắt kịp xu hướng.

Ưu điểm của ví đựng thẻ handmade

Ví đựng thẻ handmade tuy không được sang trọng như ví đựng thẻ bằng da chính hãng nhưng vẫn ẩn chứa nét cổ điển bên cạnh phong cách đầy phóng khoáng và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp với những người theo đuổi phong cách vintage.

Nhiều người còn cho rằng, những chiếc ví đựng thẻ handmade có sự độc đáo là do những đường chỉ may có nét riêng, có thể không được chỉn chu, đều nét như những sản phẩm ví đựng thẻ da thật nhưng bù lại, nó lại khiến cho sản phẩm trở nên gần gũi hơn với người sử dụng.

 

dsc-3662-1629172009.jpg

Ví đựng thẻ handmade có sự độc đáo

Một ưu điểm vượt trội khác của ví đựng thẻ thủ công đó chính là chiều theo ý thích của người dùng. Với việc lựa chọn màu sắc của chiếc ví, lựa chọn chất liệu phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể order đội ngũ nhân viên làm theo ý mình.

Nhược điểm của ví đựng thẻ handmade

So với những chiếc ví da của thương hiệu lớn thì ví đựng thẻ da thật chưa có sự vượt trội về sự tinh tế. Dưới bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp, những chiếc ví đựng thẻ sẽ ít có khuyết điểm giống như chiếc ví đựng thẻ handmade. Có kể đến như lỗi về chất liệu, lỗi về kỹ thuật ở những sản phẩm này là không thể tránh khỏi. Bởi vì nó không được kiểm soát chặt chẽ như những chiếc ví từ hãng lớn.

Ngoài ra, do làm theo yêu cầu khách hàng nên ví handmade sẽ không có sự đồng đều, thống nhất giữa các sản phẩm thậm chí không được như mong đợi. Ngược lại, những chiếc ví da thật được sản xuất theo một quy trình chuyên nghiệp nên từ lúc gia công cho tới khi thành sản phẩm hoàn thiện, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo, độ bền cũng cao hơn.

 

dsc-3685-1629172043.png

Ví đựng thẻ cao cấp chiếm ưu thế hơn sản phẩm handmade

Nếu xét về khía cạnh thẩm mỹ thì những chiếc ví đựng thẻ handmade cũng kém xa với sản phẩm chính hãng. Bởi thế nên những khách hàng theo đuổi phong cách sang trọng, đẳng cấp sẽ luôn tìm mua sản phẩm ví da cao cấp hơn là handmade.

WT Leather – Thương hiệu đồ da uy tín

Không cần mất công tìm kiếm đơn vị cung cấp đồ da chuyên nghiệp, hãy đặt sự tin tưởng của bạn vào thương hiệu đồ da WT Leather nhé. Đây là thương hiệu đã có uy tín hơn 20 năm sản xuất đồ da với các sản phẩm như ví da, túi da, giày da, thắt lưng da và có cả ví đựng thẻ da cao cấp.

 

dsc-3698-1629172020.png

Sản phẩm của thương hiệu WT Leather

Sản phẩm của WT có ưu điểm là tính thẩm mỹ và độ bền cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra, còn có dịch vụ khắc tên, in chữ theo yêu cầu: Khách hàng sẽ liên hệ để đặt khuôn dập theo mẫu của khách, khách chỉ cần thanh toán phí làm khuôn lần đầu còn phí dập những lần sau miễn phí.

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã nắm được những ưu, nhược điểm của ví đựng thẻ handmade rồi đúng không nào? Nếu muốn sở hữu những sản phẩm cardholder vừa đẹp vừa bền thì hãy tham khảo thêm các sản phẩm của Wt nhé.

Link sản phẩm ví đựng thẻ: http://wtco.com.vn/san-pham/card-holder-p94-c101

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay