Các mẫu Ví nam đẹp cần phải có trong tủ đồ của các quý ông

21/01/2022

Ví da nam là một trong những phụ kiện thời trang cần thiết nhất của các quý ông. Đó là sản phẩm giúp họ cất giữ an toàn những đồ có giá trị, ví dụ như tiền mặt, thẻ căn cước, chứng minh thư, các loại thẻ ATM, thẻ thành viên và một số giấy tờ có giá trị khác. Do vậy, những chiếc ví da luôn được các anh chàng nâng niu và mang theo mình mỗi khi đi ra ngoài. Hơn nữa, bây giờ người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chức năng mà còn chú trọng đến kiểu dáng, chất liệu của những chiếc .

Kiểu dáng của ví nam ngày càng quan trọng bởi vì với mỗi tính chất công việc, các quý ông lại cần những kiểu ví/bóp da khác nhau, không những thế mà họ còn cân nhắc về việc những chiếc ví da họ cầm có phù hợp với trang phục họ mặc hay không. Chính vì vậy, bài viết này giúp hiểu rõ công dụng và thế nào là một chiếc ví da đẹp mà các anh chàng cần sở hữu.

http://wtco.com.vn/san-pham/vi-cam-tay-0912-wanna-touch-clutch-275?fpid=290

Mục lục

Ví da 2 mặt:

Ví nam 2 mặt là loại ví da truyền thống, đơn giản nhất mà hầu như quý ông nào cũng đã và đang sở hữu. Từ những năm 1600, khi tờ tiền giấy được phát minh, thì loại ví này cũng từ đó được ưa chuộng tiêu dùng để phục vụ những nhu cầu cơ bản.

http://wtco.com.vn/san-pham/vi-nam-da-bo-0883-218?fpid=298

Tên của loại ví da nam này cũng xuất phát từ kiểu dáng của chính nó. Ví 2 mặt, mặt ngoài luôn đc thiết kế bắt mắt với toàn bộ là da thật, bên trong là các ngăn để tối ưu hóa sử dụng, để có đc hình thái nhỏ gọn, ví nam da 2 mặt được gấp đôi lại. Ngăn chính là ngăn theo dọc chiều dài của chiếc ví dùng để đựng tiền mặt, các ngăn phụ bên được làm thành các ngăn chữ nhật để đựng thẻ, card và một số giấy tờ quan trọng, một số thiết kế còn tạo ngăn kính trong và ngăn phụ ở giữa để các quý ông có thể lưu giữ được thêm hình ảnh cũng như giấy tờ quan trọng.

Đây là loại ví da nam truyền thống, nên loại ví này chỉ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như đựng tiền mặt và một số loại thẻ, card. Ngoài ra, để tăng thêm tính thời trang, một số sản phẩm có thiết kế theo dạng ví đứng.

Tuy nhiên, với sự phát triển của kinh tế xã hội, quý ông càng ngày càng nhiều nhu cầu và mong muốn hơn khi dùng một cái ví da nam. Chính vì vậy, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều kiểu dáng ví da nam khác nhau. Với vô vàn kiểu mẫu, thì 3 loại kiểu dáng là ví da nam dài, ví da nam clutch, ví da nam đựng thẻ/cardholder được ưa chuộng và khuyến khích nên dùng nhất.  

Ví dài:

Khi mà các quý ông quan tâm hơn tới việc phẳng phiu của những tờ tiền mặt hay giấy tờ họ để trong ví, họ bắt đầu đi tìm loại ví da nam mới. Ví dài chính là giải pháp của họ. Với thiết kế dài, 2 mặt được liên kết bằng khóa kéo, không gập lại ở ngăn đựng tiền mà chia rõ 1 bên đựng tiền mặt và 1 bên đựng thẻ, card. Như vậy loại ví này không những giúp tiền mặt và giấy tờ không bị nhăn mà còn đựng được thẻ với số lượng lớn.

http://wtco.com.vn/san-pham/vi-nam-cam-tay-0891-263

Chiếc ví nay trở thành một phụ kiện thời trang cầm tay có thể kết hợp cùng nhẫn, đồng hồ và vòng tay. Rất thích hợp với những quý ông có phong cách lịch lãm.

http://wtco.com.vn/san-pham/vi-nam-cam-tay-0891-263

Ví nam to cầm tay/Clutch:

Hiện nay ví nam da không chỉ còn là sản phẩm được sử dụng như công cụ đựng tiền và thẻ/card, mà đó còn là món phụ kiện thời trang được các anh chàng cầm trên tay tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Vì vậy, ví nam to cầm tay/clutch đang dần được ưa chuộng.

http://wtco.com.vn/san-pham/vi-nam-to-da-bo-0928-2-394

Các doanh nhân hiện tại đang rất ưa thích loại ví da nam này bởi ngoài vẻ đẹp tạo điểm nhấn, ví da cầm tay/clutch còn có kích thước lớn gấp 2 – 4 lần ví nam da 2 mặt, chiếc clutch giúp các quý ông ngoài việc đựng được nhiều giấy tờ quan trọng và thẻ hơn thì cũng có thể đựng những vật dụng cá nhân quan trọng như điện thoại, chìa khóa xe.

Ví đựng thẻ/Card holder:

http://wtco.com.vn/san-pham/card-holder-0951-1-342

Nói đến các loại ví da nam được ưa chuộng trong tủ đồ của quý ông, không thể không kể đến chiếc ví đựng thẻ/cardholder nhỏ gọn nhưng siêu tiện dụng. Ngược lại với ví dài và ví nam to cầm tay/clutch, chiếc ví đựng thẻ có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế chỉ đủ vừa đựng những loại thẻ cần thiết nhất và ngăn để đựng một ít tiền mặt. Đây là sản phẩm thiết yêu cho các quý ông khi không muốn sử dụng những chiếc ví to cồng kềnh mà muốn chọn 1 sản phẩm tiện lợi có thể đút vừa trong túi hoặc bỏ vừa chiếc cặp da khi đã có quá nhiều đồ bên trong.

Toàn bộ những sản phẩm ví da 2 mặt, ví dài, ví nam to cầm tay/clutch, ví đựng thẻ/card holder kể trên quý khách hàng đều có thể tìm thấy tại WT Leather. Với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, WT Leather tin chắc rằng quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất mà không cần phải tìm kiếm ở đâu khác.

Ngoài ra với chất liệu được làm từ da thật 100%, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ da thời trang và hệ thống cửa hàng trên cả nước, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích chăm sóc cũng như bảo hành sản phẩm lên tới trọn đời.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo sản phẩm ở các link dưới đây:

 

 

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay