4 điều cần lưu ý khi mua túi xách nữ giá rẻ online

21/01/2022

Nhiều người ham mua túi xách nữ giá rẻ online mà không biết rằng bên cạnh một số ưu điểm thì vẫn có bất cập nên bạn cần tỉnh táo để là người tiêu dùng thông minh. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn không mắc bẫy của những mặt hàng giá rẻ, kém chất lượng.

Mục lục

Tìm hiểu rõ về nguồn gốc

Khi tìm hiểu các mẫu túi xách nữ giá rẻ trên các trang website, bạn hãy tìm hiểu rõ về nguồn gốc của sản phẩm để biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Nếu có thể hãy đọc phản hồi  của khách hàng đã mua sản phẩm đó. Nếu thấy đa số các comment đều là tích cực thì hãy suy nghĩ đến việc có nên mua túi xách nữ giá rẻ đó không, còn ngược lại thì hãy cân nhắc nhé, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang.

 

Túi xách nữ giá rẻ

Kiểm tra hình ảnh thật trước khi nhận hàng

Hiện nay có hình thức kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng nên bạn có thể thoải mái kiểm tra nếu không tin tưởng sản phẩm đó. Bạn chỉ cần trả tiền ship và trả lại chủ shop nếu cảm thấy không ưng ý về chất lượng sản phẩm. Kiểm tra hàng trước khi nhận sẽ giảm được những rủi ro không mong muốn khi mua hàng online như mẫu mã không giống hình, chất lượng không đảm bảo,…. Hơn nữa có rất nhiều cửa hàng khi chào hàng thì một sản phẩm khác nhưng khi giao cho khách hàng lại một sản phẩm khác.

Kiểm tra chất liệu của túi xách

Điều quan trọng nhất khi mua túi xách là yếu tố chất liệu. Hãy xem loại túi xách đó có chất liệu như thế nào. Túi xách làm từ chất liệu tốt khi cảm nhận bằng xúc giác sẽ thấy bề mặt túi mịn, đường may cẩn thận, tỉ mỉ. Nếu khi nhận hàng bạn thấy không đúng với những gì mô tả ở sản phẩm thì hãy kiên quyết trả lại người bán nhé.

 

0502400022-1625042071.jpg

Kiểm tra kỹ khi nhận hàng

So sánh giá với các cửa hàng khác

Nếu cùng một sản phẩm mà một bên bán giá chênh lệch hơn rất nhiều thì hãy dè chừng bởi đó có thể là hàng kém chất lượng lắm nhé. Mua túi xách giá rẻ online có một ưu điểm lớn chính là trực tiếp so sánh giá với những cửa hàng khác trước khi mua. Việc so sánh giá vừa giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng, vừa có thể đánh giá được sản phẩm của cửa hàng nào tốt và đảm bảo chất lượng.

Trên đây là một số kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi chọn mua túi xách nữ giá rẻ. Tuy nhiên, đừng ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bật mí cho bạn khi chọn mua sản phẩm tại WT Leather, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì liên quan tới chất liệu, mẫu mã sản phẩm. Ghé thăm store của WT ngay thôi nào!

Lên đầu trang
Giỏ hàng
0
Gọi ngay