Những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm làm từ da dê

Những sản phẩm làm từ da dê luôn thu hút khách hàng ở rất nhiều ưu điểm khác nhau. Bên cạnh da bò, da dê cũng là loại da được nhiều quý khách ưa chuộng. Hãy cùng WT tìm hiểu về một số ưu điểm của da dê và lý giải vì sao những sản phẩm làm từ da dê lại có sự thu hút lớn đến thế.

Da dê là loại da được lấy từ da thật của dê và đã trải qua quá trình xử lý để sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên, những đồ làm từ da dê vẫn giữ được màu sắc và mùi nhất định của da thật ban đầu, đồng thời nó cũng có một số ưu điểm nổi bật về độ bền chắc. Da bò nổi tiếng trong số những loại da cũng bởi ưu điểm vô cùng bền đẹp theo thời gian thì da dê cũng gây ấn tượng bởi loại da này bền gần như da bò. Bạn có thể an tâm khi mua những sản phẩm da dê mà không cần lo ngại quá nhiều. Hơn nữa, lớp vân da dê cũng được sắp xếp vô cùng tự nhiên nhưng vẫn tạo được sự tinh tế, thời trang. Lớp vân da dê được sắp xếp không đều, có vân nổi để dễ phân biệt với những chất liệu da khác.

Da dê còn có một ưu điểm so với những loại da khác. Đó chính là khả năng giữ nhiệt rất tốt. Chính vì thế mà người ta thường dùng da dê để làm những bộ áo da mặc vào mùa đông. Khả năng giữ nhiệt tốt đã giúp những chiếc áo da dê luôn được khách hàng chọn mua, đặc biệt là những quý ông ưa thích phong cách trẻ trung, nam tính.

Ngoài ra, da dê còn có bề mặt hơi nhám, không quá bóng. Bởi nhiều khách hàng thường không thích những sản phẩm quần áo da, túi, mũ da quá bóng bẩy. Nên da dê rất thích hợp với sở thích của một bộ phận khách hàng.

Bề mặt da dê cũng rất mềm mại, lỗ chân lông nhỏ, khi sờ tạo cảm giác rất sướng tay và mát. Những sản phẩm quần áo, mũ làm từ da dê khi đi dưới trời mưa không hề hấn gì vì da dê có khả năng chống thấm nước cực tốt. Nên da vẫn giữ được độ bền dù có tiếp xúc với nước. Những sản phẩm làm từ da dê vô cùng thích hợp để mặc trong môi trường công sở, phối với quần âu và quần kaki, vừa có sự lịch sự sang trọng, vừa trẻ trung phong cách.

Trên đây là một số ưu điểm của các sản phẩm da dê. Bạn có thể chọn mua những sản phẩm này tại ngay WT. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại đồ da dê cao cấp với mức giá phải chăng dành cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên.

Bài viết liên quan: