Bí quyết lựa chọn ví da cá sấu nam đảm bảo chất lượng bền, đẹp

Ví da nam là một trong những món đồ mà bất cứ đấng mày râu nào cũng cần phải sở hữu. Song làm thế nào để có thế lựa chọn được sản phẩm ví da đảm bảo chất lượng bền đẹp thì không phải ai cũng biết.

Ngày nay, một trong các loại ví được phái nam sử dụng nhiều nhất phải kể đến ví da nam cá sấu. Được làm từ chất liệu da cá sấu đã trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng, ví da các sấu thường mang nhiều màu sắc khác nhau nên khiến người dùng băn khoăn khi lựa chọn.

Về cấu tạo

Cấu tạo của vân da các sấu khác biệt hoàn toàn so với da bò với những gồ ghề, sần sùi, không đồng nhất. Bởi vậy, vân da và màu sắc chính là hai yếu tố quan trọng để làm cơ sở giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ví da cá sấu nam đảm bảo chất lượng bền đẹp.

Về màu sắc

Thông thường ví da cá sấu dành cho nam giới thường có 4 màu chính đó là màu nâu đỏ, vàng bò, đen hay nâu đen. Trong đó ví da cá sấu nam màu nâu đỏ và nâu đất được nhiều người lựa chọn nhiều nhất bởi đây không chỉ là màu đặc trưng của cá sấu mà còn là màu rất dễ phối đồ. Màu đen ít được người ta lựa chọn vì không nổi bật và trông nhìn giống da bò nên rất dễ bị làm giả. Còn loại ví da cá sấu nam màu vàng lại quá nổi và sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị xuống màu.

Về cấu tạo da

Nếu như xét về tính thẩm mỹ thì ví da các sấu nhỏ nguyên con thường được lựa chọn nhiều nhất song đây lại là sản phẩm có độ bền thấp nhất bởi đó là da cá sấu non, chất lượng không được đảm bảo bằng cá sấu già.

Để có cơ hội sở hữu cho mình sản phẩm ví da cá sấu nam thì lời khuyên tốt nhất đó là bạn hãy lựa chọn loại ví từ bộ phận vây đuôi cá sấu, da bụng cá sấu và phần da từ hông cá sấu lớn với độ đàn hồi cao nhất.

Tiếp đến, ví da cá sấu nam gai lưng được đánh giá là loại ví da nam đẹp nhất nhờ phần gai lưng nổi lên bên trên và chạy dọc theo ví trông rất bắt mắt. Tuy nhiên xét về độ bền thì đây cũng không phải là lựa chọn lý tưởng vì ví da nam loại này được làm từ da cá sấu loại nhỏ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm ví da cá sấu nam hoàn hảo nhất. Để tham khảo thêm các mấu ví da cá sấu nam chất lượng bền đẹp và giá thành phải chăng bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://wtco.com.vn.

Bài viết liên quan: