Cách lựa chọn túi sách da phù hợp với hoàn cảnh

Với mỗi cô nàng có niềm yêu thích và đam mê với thời trang thì việc trang bị cho mình những chiếc túi sách da là vô cùng quan trọng. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc túi để phù hợp đi nhiều nơi, kết hợp được với mọi loại trang phục bạn có hay chọn nhiều chiếc túi với sự phù hợp và công dụng riêng, điều đó còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, cách để chọn được cho mình chiếc túi da chất lượng và ưng ý thì WT nghĩ là điều mà chị em phái đẹp ai cũng cần biết.

Túi sách da cao cấp WT

Thế giới túi da trên thế giới luôn thay đổi với nhiều xu hướng, lời khuyên cho các bạn là không nên chạy theo mốt mà nên sở hữu cho mình chiếc túi không bao giờ lỗi mốt sẽ kinh tế hơn và chẳng lo lỗi thời.

Về chi phí bỏ ra để mua túi, ngay cả các tín đồ thời trang đình đám thế giới vẫn sẵn sàng đầu tư vào những chiếc túi hàng hiệu thay vì diện những bộ cánh đắt tiền, bạn cũng nên chú ý đến điều đó. Một bộ quần áo bình thường sẽ trở nên sành điệu nếu kết hợp cùng chiếc túi hàng hiệu đẹp tinh tế, nhưng một bộ trang phục sang chảnh, đắt tiền thì chẳng thể tôn lên một chiếc túi kém chất lượng lại còn khiến hạ thấp giá trị của bộ đồ hơn.

Bàn về màu sắc, chị em phụ nữ thường chỉ chú ý đến những màu sắc mà mình thích nhưng trên thực tế, bạn nên chọn những chiếc túi có màu phù hợp với hoàn cảnh công việc và những nơi bạn thường tới cũng như những điều kiện khác. Còn nếu đơn giản bạn muốn những chiếc túi phù hợp với mọi hoàn cảnh thì tông màu nude hay pastel là lựa chọn thông minh nhất.

Khi chọn mua túi da bạn nên lựa chọn chiếc túi sao cho có thể kết hợp với những bộ đồ bạn đang có, tone/tone luôn hot nhưng đôi khi lệch tone đúng cách lại khiến bạn nổi bật một cách khá hiệu quả đấy!

Hình dáng của túi là phần bạn cũng phải chú ý. Những chiếc túi dáng cứng cáp trông sẽ trang nhã và sang trọng hơn và kích thước của túi bạn nên chọn theo dáng vóc cơ thể là tốt nhất.

liên kết đối tác: Đặt vé máy bay đi Đà Lạt

Chất liệu da, đây có lẽ là phần quyết định đến thẩm mỹ của chiếc túi. Bạn nên chọn cho mình những chiếc túi da xịn, da cao cấp, trơn, chìm hay nổi, lộn thì tùy theo ý muốn của bạn nhưng cũng nên để ý đến sự phù hợp của nó. Một chiếc túi da kém chất lượng sẽ biến bạn trở thành thảm họa thời trang.

Bên cạnh đó còn rất nhiều tiêu chí khác để lựa chọn được chiếc túi da hoàn hảo đúng nghĩa, nhưng chúng tôi nghĩ trên đây là những điều cơ bản nhất mà các cô nàng của WT ai cũng cần phải biết. Hi vọng những chia sẻ ấy đã trang bị được cho các bạn những kiến thức về cách lựa chọn tú da phù hợp.

Bài viết liên quan: